เสื้อโปโล

        เสื้อโปโล หรือเสื้อคอปก เป็นหนึ่งในบรรดาเสื้อที่ได้รับความนิยมในการนำมาใช้ทำเป็นชุดยูนิฟอร์มพนักงานมากที่สุด เพราะเป็นเสื้อที่ดูเรียบง่าย สุภาพและเป็นทางการ ดังนั้น การเลือกเสื้อโปโล อาทิเช่น แบบเสื้อ สีเสื้อ ปกเสื้อ แขนเสื้อ รูปทรงเสื้อ ขนาดเสื้อ ฯลฯ จึงถือเป็นข้อมูลสำคัญที่ลูกค้าพึงรู้ เพื่อพิจารณาประกอบการตัดสินใจ
       ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์ประกอบดังกล่าว สามารถคลิ๊กที่

รายละเอียดเสื้อโปโล

เสื้อยืดคอกลม

          เสื้อคอกลมหรือเสื้อยืด เป็นเสื้อไม่มีปก เป็นหนึ่งในบรรดาเสื้อที่บริษัทหรือองค์กรต่างๆ ให้พนักงานใช้สวมใส่ในการทำกิจกรรมต่างๆเช่นกัน แต่อาจเป็นกิจกรรมที่ไม่ได้ต้องการความเป็นทางการมากนัก แต่อย่างไรก็ตาม ความโดดเด่นและสวยงามในการสวมใส่ทำกิจกรรม ก็ยังเป็นส่วนสำคัญในการช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์หรือแสดงความกลมเกลียวให้แก่องค์กรได้ ดังนั้น การเลือกเสื้อยืด อาทิเช่น ชนิดผ้า ลักษณะงานสกรีน ลายของงานสกรีน ฯลฯ จึงถือเป็นข้อมูลสำคัญที่ลูกค้าพึงรู้ เพื่อพิจารณาประกอบการตัดสินใจ
         ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์ประกอบดังกล่าว สามารถคลิ๊กที่

รายละเอียดเสื้อคอกลม

เสื้อเชิ้ตช็อป

        เสื้อเชิ้ต และเสื้อช็อป เป็นเสื้อมีปกแต่มีความแตกต่างกับเสื้อโปโล เพราะเสื้อเชิ๊ตจะมีความเป็นทางการมากกว่าเสื้อโปโล โดยเสื้อเชิ๊ตมีได้ทั้งเชิ๊ตแขนยาวและเชิ๊ตแขนสั้น ส่วนเสื้อช็อปเป็นเสื้อที่นำมาใช้โดยมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานแบบเฉพาะเจาะจง เช่น ต้องใช้ผ้าลักษณะพิเศษเพื่อกันไฟ หรือกันสารเคมีบางอย่างในห้องปฏิบัติการ ดังนั้น การเลือกเสื้อเชิ๊ตและเสื้อช็อปให้ตรงตามวัตถุประสงค์ จึงถือเป็นข้อมูลสำคัญที่ลูกค้าพึงรู้เพื่อพิจารราประกอบการตัดสินใจ
       ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์ประกอบดังกล่าว สามารถคลิ๊กที่

รายละเอียดเสื้อเชิ้ตช็อป

เสื้อแจ็คเก็ต

         เสื้อแจ็คเก๊ต เป็นเสื้อแขนยาวอีกประเภทหนึ่งที่บางบริษัทนิยมาทำเป็นชุดยูนิฟอร์มให้แก่พนักงาน โดยส่วนใหญ่แล้วจะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์บางประการเช่น ใช้ใส่เพื่อปกป้องร่างกายจากแสงแดดและความร้อนในกรณีพนักงานส่งของ หรือใช้ใส่เพื่อเพิ่มความอบอุ่นแก่ร่างกายในกรณีพนักงานออฟฟิศ ใช้ใส่เพื่อเป็นเสื้อคลุมในกรณีพนักงานที่ต้องทำงานนอกสถานที่ ทั้งนี้ ไม่ว่าจะใช้ด้วยความจำเป็นใดก็ตาม การเลือกชนิดผ้า การเลือกแบบเสื้อ การใส่งานปักหรืองานสกรีน ฯลฯ จึงเป็นข้อมูลสำคัญที่ลูกค้าพึงรู้เพื่อพิจารณาประกอบการตัดสินใจ
         ดังนั้น หากลูกค้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์ประกอบดังกล่าว สามารถคลิ๊กที่ “ดูรายละเอียด”

รายละเอียดเสื้อแจ็คเก็ต

สินค้าพรีเมี่ยม

         สินค้าพรีเมี่ยม เป็นสินค้าประเภทหนึ่งที่บริษัทหรือองค์กรต่างๆนิยมเลือกสั่งผลิตเพื่อเป็นของสัมมนาคุณให้แก่ลูกค้าปลายปี หรือตามเทศกาลต่างๆ  จึงอาจกล่าวได้ว่าการเลือกสินค้าพรีเมี่ยมจึงขึ้นอยู่กับประโยชน์ของการใช้สอย และงบประมาณที่บริษัทต่างๆตั้งไว้ ดังนั้น การเลือกสินค้าพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หมวก ร่ม หรือสินค้าอื่นๆ ลูกค้าจำเป็นต้องมีข้อมูลพื้นฐานเพื่อใช้พิจารณาประกอบการตัดสินใจ
         ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับสินค้าพรีเมี่ยม สามารถคลิ๊กที่ “ดูรายละเอียด”

รายละเอียดสินค้าพรีเมี่ยม

งานปัก และงานสกรีน

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Pellentesque sagittis lectus ut nisl euismod, sed porttitor leo tempor. Fusce lobortis fringilla blandit. Nunc ac nisi sapien. Quisque est nunc, dictum a lacinia sed, ultrices a ante. Praesent lacinia malesuada lectus accumsan pellentesque.